Trong lần đăng đàn này, tân TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc sẽ chỉ ra cách để tập hợp sức mạnh, hiện thực hóa niềm tin và “chèo lái” FPT vượt qua thử thách.

Trước khi chương trình diễn ra, hàng chục câu hỏi về chiến lược kinh doanh, những dự định của anh Ngọc trên cương vị mới đã được gửi về Ban tổ chức. Cùng mối quan tâm như nhiều người FPT khác, Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Nguồn lực FPT Software Phạm Nhật Phương mong muốn trong lần đăng đàn này, anh Ngọc sẽ chia sẻ những dự định của tập đoàn về kinh doanh và công nghệ. “Tôi mong bằng sự lãnh đạo của mình, anh Ngọc sẽ mang lại những thay đổi cơ bản cho FPT trong năm 2014 và tương lai”, anh nói

Trong đó, anh Nguyễn Thanh Tùng, anh Hoàng Việt Anh và Trần Văn Anh  cùng chia sẻ :

 

e

 Lý do tham gia chương trình được anh bật mí là: “Muốn xem thầy giáo của mình ở cương vị CEO FPT sẽ như thế nào”.“Tôi có mặt để nghe anh Ngọc chia sẻ những dự định của mình, sau đó sẽ xem cách anh thực hiện điều đó”, anh Việt Anh cho hay

e1

“Điều mà tôi và nhiều nhân viên mong muốn nhất không chỉ với anh Ngọc, người được HĐQT tin tưởng, mà với bất cứ CEO nào, là việc chèo lái con tàu FPT vững mạnh, không ngừng vươn lên những tầm cao mới. Hy vọng trong thời gian giữ vai trò thuyền trưởng, anh Ngọc sẽ có những kế hoạch, chiến lược phát triển bền vững, những gì mà FPT đã làm được trong suốt 25 năm qua”, anh Trần Văn Anh, FPT Trading Hà Nội, chia sẻ.

e3

Còn Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng Kinh doanh, FPT Telecom Hà Nội 1, lại muốn tân TGĐ FPT sẽ “tiếp tục truyền lửa và khát vọng đến CBNV” như người tiền nhiệm của anh – Trương Gia Bình – mạnh mẽ hơn nữa. Đồng thời, Tùng hy vọng anh Ngọc sẽ đưa ra chính sách đãi ngộ hợp lý hơn.


TỔNG CÔNG TY FPT TELECOM - CHI NHÁNH TRẢNG BOM - ĐỒNG NAI

B17-B18 Nguyễn Hữu Cảnh, Khu Phố 3, TT Trảng Bom, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại: 0914 733 633

Email: xuantron222@gmail.com

Bình luận

Các tin cùng chuyên mục

Đăng ký lắp mạng internet wifi FPT tại Trảng Bom miễn phí 100%

Đăng ký lắp mạng internet wifi FPT tại Trảng Bom miễn phí 100%

FPT Trảng Bom Khuyến mãi trong tháng

FPT Trảng Bom luôn đóng góp hết sức mình cùng những chiến lược chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về viễn thông hiện đại với mức cước tháng cạnh tranh nhất. 

 

Dịch vụ lắp mạng tại FPT Trảng Bom

Dịch vụ lắp mạng tại FPT Trảng Bom

FPT TRẢNG BOM ĐỒNG NAI

Chi nhánh FPT Trảng Bom  xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi trong tháng , quý khách sẽ có kết lối vượt trội cùng tốc độ tối đa, miễn phí hòa mạng và cổng Modem wifi 100%. 

Tổng đài lắp mạng FPT tại Trảng Bom - Miến phí lắp đặt wifi

Tổng đài lắp mạng FPT tại Trảng Bom - Miến phí lắp đặt wifi

Trang chủ công ty FPT Trảng Bom Đồng Nai, đăng ký lắp đặt hòa mạng Internet Wifi Cáp quang và truyền hình cáp FPT Trảng Bom, miễn phí 100%, tặng wifi 4p.

Lắp mạng, đăng ký mạng FPT tại Trảng Bom

Lắp mạng, đăng ký mạng FPT tại Trảng Bom

 Lắp mạng, đăng ký mạng FPT tại Trảng Bom

FPT Trảng Bom là nhà cung cấp dịch vụ INTERNET hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tiên phong trong việc cung cấp các gói dịch vụ ADSL, GPON, FTTH với tốc độ cao với giá cước rẻ nhất.

 

Các gói cước ADSL của Trảng Bom

Các gói cước ADSL của Trảng Bom

Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về viễn thông hiện đại, chúng tôi đã tiên phong trong việc cung cấp các gói dịch vụ Cáp Quang  tốc độ cực cao với mức cước tháng cạnh tranh nhất. 

Khái niệm về dịch vụ ADSL của Trảng Bom

Khái niệm về dịch vụ ADSL của Trảng Bom

ADSL là công nghệ truyền dữ liệu sử dụng đường truyền cáp đồng, giúp khách hàng có thể truy cập internet tốc độ cao phục vụ nhu cầu học tập, làm việc, giải trí,v.v…